Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0908 608 489 (Hỗ trợ 24/7)

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 9

Trong ngày: 121

Trong tháng: 4985

Tổng truy cập: 339131

Chính sách bảo hành

Để tạo dựng sự an tâm cho người sử dụng, các công trình xây dựng hiện nay đều được trang bị và bắt buộc phải có hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), đặc biệt là những tòa nhà cao tầng. Xuất phát từ thực tế đó, Công Đăng triển khai cung cấp các sản phẩm, thiết bị, linh kiện lắp đặt hệ thống PCCC và nhận bảo hành, bảo trì, sửa chữa nếu gặp phải sự cố hoặc hư hỏng.

Chính sách bảo hành sản phẩm PCCC tại Công Đăng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về PCCC. Và doanh nghiệp Công Đăng chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn mua dùng sản phẩm, dịch vụ. Các sản phẩm thiết bị, linh kiện PCCC mà Công Đăng cung cấp bao gồm:

- Bình chữa cháy các loại, hệ thống chữa cháy tự động bằng khí CO2, FM200...

- Các loại vòi chữa cháy do Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc sản xuất.

- Các loại phụ kiện lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng nước như ống nước, van, đầu trụ, họng tiếp nước, đầu phun sprinkler,...

- Các loại trung tâm báo cháy, đầu dò khói, nhiệt, đầu dò khói quang beam, nút nhấn khẩn nhãn hiệu Horing, Networx, Hochiki,...

- Các loại quần áo bảo hộ lao động, quần áo theo Thông tư 48, mặt nạ phòng độc, thang dây thoát hiểm,...

Không chỉ cung cấp các sản phẩm linh kiện, thiết bị PCCC được nhập khẩu trực tiếp, Công Đăng còn nhận lắp đặt và thi công các công trình PCCC. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các sản phẩm cũng như hệ thống PCCC có thể gặp phải những sự cố, hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu là những nguyên nhân khách quan, xuất phát từ sản phẩm hoặc quá trình thi công, lắp đặt bị lỗi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành miễn phí. Ngược lại, nếu nguyên nhân đến từ các yếu tố chủ quan, chúng tôi sẽ không bảo hành miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhận sửa chữa với giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đổi hàng miễn phí nếu phát hiện lỗi trong vòng 7 ngày và miễn phí ship giao hàng cho đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Nếu có nhu cầu mua, thi công, lắp đặt hoặc cần được bảo hành, sửa chữa các sản phẩm, thiết bị PCCC hoặc hệ thống PCCC, các bạn hãy liên hệ với Công Đăng qua số điện thoại Hotline: (028) 381 648 81, 0908 608 489 để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!