Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0908 608 489 (Hỗ trợ 24/7)

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 10

Trong ngày: 115

Trong tháng: 4979

Tổng truy cập: 339125

Chính sách bảo mật thông tin

Khi truy cập vào website: congdangpccc.com để tham khảo, tìm hiểu hoặc đặt mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đôi khi khách hàng sẽ được hỏi về một số thông tin cá nhân. Những thông tin này sẽ được sử dụng để phục vụ cho quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, nhằm tôn trọng và đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những cam kết thông qua “Chính sách bảo mật” cụ thể dưới đây.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Trong quá trình truy cập vào website: congdangpccc.com để tìm hiểu và mua các sản phẩm phòng cháy chữa cháy, Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin như: họ tên, email, số điện thoại riêng.... Những thông tin này sẽ được chúng tôi thu thập nhằm phục vụ cho những mục đích như:

- Hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

- Giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng.

- Cung cấp những thông tin mới nhất trên website để khách hàng có thể cập nhật kịp thời.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng.

- Dựa vào những góp ý của khách hàng để nâng cấp nội dung, thay đổi giao diện website,....

- Thống kê số lần ghé thăm của khách hàng và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với congdangpccc.com để từ đó nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Vậy nên, để đảm bảo rằng mình sẽ được hưởng những quyền lợi trên, những thông tin cá nhân mà khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi phải chính xác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến Pháp luật về các thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

Bên cạnh việc sử dụng các thông tin thu thập từ khách hàng cho những mục đích phù hợp, đảm bảo tuân thủ nội dung “Chính sách bảo mật” vừa nêu trên, congdangpccc.com chúng tôi còn sử dụng chúng để:

- Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn.

- Gửi các thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

- Thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới.

- Thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi quyết định cung cấp những thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận các điều khoản trong “Chính sách bảo mật” nêu trên. Và để đảm bảo cho thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tốt nhất, congdangpccc.com chúng tôi sẽ thực hiện bằng mọi cách thức có thể.

Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết rằng, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Lý do là vì hiện nay, những hạn chế về mặt kỹ thuật còn rất nhiều nên không một dữ liệu nào có thể truyền qua đường truyền internet mà được bảo mật 100%. Để hạn chế thông tin bị đánh cắp, khách hàng cần phối hợp với chúng tôi và đảm bảo: Không chia sẻ những thông tin liên quan đến việc truy xuất của mình với người khác.

Nếu không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin của mình trong quá trình truy cập website. Tuy nhiên sẽ có hạn chế là Quý khách có thể không được hưởng những quyền lợi được nói đến ở trên. Xin cảm ơn!